fbpx
PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN CÙNG THỬ THÁCH “CHINH PHỤC ECOPARK MARATHON 2019”‍
Tiếp nối thành công của giải chạy Ecopark Marathon 2018, giải chạy 2019 đã sẵn sàng trở lại.
Thời gian: 14/04/2019

Địa điểm: Khu Đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.
Đơn vị tổ chức: Chủ đầu tư Ecopark & Race Vietnam
Thời gian xuất phát dự kiến:

 • Cự ly 42.195km: 6h00
 • Cự ly 21.1km: 6h30
 • Cự ly 10km: 7h00
 • Cự ly 5km: 7h30
 
 PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN CÙNG THỬ THÁCH “CHINH PHỤC ECOPARK MARATHON 2019”‍
Dù bạn là ai? Già hay trẻ, phụ nữ hay đàn ông, mập hay gầy, chuyên nghiệp hay nghiệp dư,… thì các bạn đều có thể tham gia thử thách để thử thách bản thân cũng như mang về rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.
I- Tổng quan
Giải chạy Ecopark Marathon 2019 (EPM 2019) được tổ chức bởi cư dân và chủ đầu tư khu đô thị Ecopark tổ chức vào 14/04/2019 tại Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tinh Hưng Yên.

Picture

 

Thời gian xuất phát dự kiến:

 • Cự ly 42.195km: 6h00
 • Cự ly 21.1km: 6h30
 • Cự ly 10km: 7h00
 • Cự ly 5km: 7h30

II- Điều kiện tham gia
1. Vận động viên(VĐV) phải chứng minh được mình đã đủ 18 tuổi và đã hoàn thành việc đăng ký với Ban tổ chức (BTC).
2. Nếu Vận động viên dưới 18 tuổi hoặc là người mất năng lực hành vi dân sự, VĐV phải có cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp được thay mặt VĐV đồng ý với các điều khoản và điều kiện của giải Ecopark Marathon 2019.
3. Quy định về độ tuổi VĐV:

 • Tất cả vận động viên tham gia cự ly Marathon – 42,195km phải từ 18 tuổi trở lên tính trong năm 2019
 • Tất cả vận động viên tham gia cự ly Bán Marathon – 21,1km phải từ 16 tuổi trở lên tính trong năm 2019
 • Tất cả vận động viên tham gia cự ly 10km phải từ 10 tuổi trở lên tính trong năm 2019

4. VĐV phải cung cấp thông tin đầy đủ và xác thực với Ban tổ chức. Nếu BTC có cơ sở hợp lý để nghi ngờ về sự chính xác của thông tin đăng ký, BTC có quyền từ chối hoặc chấm dứt quyền đăng ký tham gia của VĐV.
5. Sau khi việc đăng ký được xử lý hợp lệ, Ban Tổ chức sẽ không hoàn lại phí đăng ký cho VĐV vì bất cứ lý do gì.
6. Lệ phí tham gia sự kiện sẽ không được hoàn lại trong trường hợp sự kiện bị hủy vì lí do bất khả kháng (chiến tranh, khủng bố, hỏa hoạn, lũ lụt… ) nằm ngoài khả năng kiểm soát của Ban tổ chức
III- Qui định giải
1.Vận động viên phải tự lực hoàn thành cung đường đăng ký trong thời gian cho phép.
2. Vận động viên chỉ có thể đăng ký một cự ly.
3. Vận động viên bị cấm sử dụng các chất kích thích, các loại ma túy cũng như các loại thuốc làm tăng cảm giác hưng phấn khi thi đấu (doping).
4. Vận động viên không được phép sử dụng hoặc mang theo xe đạp, ván trượt, xe đẩy em bé, các loại giày có bánh, động vật, hoặc các phương tiện cơ giới khác khi tham gia chạy.
5. Vận động viên không được mang vũ khí hoặc bất cứ vật gì có thể sử dụng như vũ khí trên đường chạy.
6. Nghiêm cấm vứt rác bừa bãi hay phá hoại cảnh quan trên đường chạy.
7. Số báo danh tham dự (số BIB) phải được đeo thẳng ở phía trước, bên ngoài quần áo của VĐV và có thể nhìn được rõ ràng trong mọi thời gian tham gia giải chạy.
8. Vận động viên phải đeo số BIB được Ban tổ chức cung cấp. Mọi cá nhân không đeo số BIB/ đeo số BIB không hợp lệ sẽ không được công nhận thành tích/ giải thưởng.
9. Vận động viên không được mặc trang phục không phù hợp với thuần phong mỹ tục, kích động đám đông, trái với quy định của pháp luật, đi ngược lại tinh thần thể thao.
10. Vận động viên phải tuyệt đối chấp hành các hướng dẫn, chỉ dẫn của Ban Tổ chức, tình nguyện viên và lực lượng bảo vệ an ninh của giải.
11.Vận động viên có trách nhiệm chạy đúng đường được Ban Tổ chức công bố. Việc tìm hiểu đường chạy là trách nhiệm của Vận động viên. Ban Tổ chức có quyền huỷ kết quả tại bất cứ thời điểm nào nếu phát hiện VĐV không chạy đúng đường đã công bố bởi Ban tổ chức. Mọi phần thưởng và danh hiệu của cuộc thi VĐV có trách nhiệm hoàn trả lại đầy đủ cho Ban tổ chức nếu bị phát hiện phạm quy.
12. Ban tổ chức sự kiện được quyền sử dụng các thông tin do người tham gia cung cấp và hình ảnh, phim sự kiện có hình ảnh và hoạt động của vận động viên cho các mục đích hợp pháp trên các trang truyền thông, quảng cáo với mục đích đưa tin.

▶️THỂ LỆ CHUNG:
✔“Chinh phục Ecopark Marathon” là một kế hoạch tập luyện cho những cá nhân có mong muốn tham gia giải chạy “Ecopark Marathon 2019”.
✔Kế hoạch luyện tập được thể hiện dưới dạng các nhiệm vụ hàng ngày như chạy 25 phút. Mỗi nhiệm vụ hàng ngày sẽ yêu cầu người dùng phải ghi nhận hoạt động trên Ứng dụng Up Beat để hoàn thành.
✔Những người dùng hoàn thành từ 50% tổng số nhiệm vụ hàng ngày trở lên trong 8 tuần luyện tập sẽ được phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ Ecopark.
✔Bạn có thể chọn 1 trong 2 cự li 10 km hoặc 21km để thử thách bản thân(chỉ trọn 1 trong 2)
✔Thử thách sẽ kéo dài trong 8 tuần, từ ngày 18/2/2019 và kết thúc vào ngày 14/4/2019 – đúng vào lúc Ecopark Marathon 2019 diễn ra.
▶️CÁCH THỨC THAM GIA:
✔Bước 1: Bấm tham dự thử thách “Ecopark – 10km” trên ứng dụng Up Beat. Sau khi tham gia thử thách bạn sẽ nhìn thấy kế hoạch tập luyện tương ứng. (Tải Up Beat tại: iOS: http://bit.ly/taiUpBeat hoặc Android: http://bit.ly/UpBeatAndroid)
✔Bước 2: Đọc hướng dẫn tập luyện và tiến hành ghi nhận các hoạt động để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Xem hướng dẫn chi tiết qua video dưới đây:
✔Bước 3: Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ hàng ngày, NTG phải lấy điểm để xác nhận hoàn thành quest. Điểm người tham gia thu thập được có thể được dùng để đổi lấy các voucher, huy chương, vật phẩm,.. từ các đối tác của Up Beat.
THỜI GIAN ĐĂNG KÍ VÀ GHI NHẬN KẾT QUẢ:
✔Thời gian đăng ký: từ ngày 16/02/2019 đến 23h59 ngày 28/02/2019
✔Thời gian ghi nhận kết quả: từ 0 giờ ngày 18/02/2019 đến 23 giờ 59 phút ngày 13/04/2019
Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay truy cập app Up Beat và tham gia thử thách ngay thôi.
Tải ứng dụng Up Beat và tham gia thử thách “CHINH PHỤC ECOPARK MARATHON 2019”
▶️ iOS: http://bit.ly/taiUpBeat
▶️ Android: http://bit.ly/UpBeatAndroid
Mọi thắc mắc và phản hồi vui lòng liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/upbeat.io/
Email: admin@up-beat.io
Website: https://ecoparkmarathon.com/

 
Đường chạy cho 3 cự ly

Picture

 

Picture

 

Picture

 

Picture

 
Niềm đam mê chạy bộ của bạn sẽ được thỏa mãn trên mọi giác quan với Ecopark Marathon 2019! Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thật của các cung đường EPM:

Picture

 

Picture

 

Ecopark Runners là cộng đồng hơn 500 thành viên chủ yếu là những cư dân Ecopark mê chạy bộ. Nhóm hoạt động thường xuyên và có những “chân chạy vàng” chinh chiến khắp các giải chạy trong nước và quốc tế.

Picture